Chữa di tinh đơn giản dễ dàng ở nam giới dưới đây

Cơ thể mệt mỏi căng thẳng lo âu,.. có thể là những nguyên nhân của chứng  ở nam giới. Để chữa trị chứng này cũng rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây.

Di tinh chủ yếu do tâm lý căng thẳng, tập trung quá nhiều đến vấn đề  khiến vỏ não tồn tại một tín hiệu hưng phấn, bất cứ lúc nào cũng có thể tác động lên trung khu hưng phấn ở tủy sống; tinh thần lo âu, sợ sệt tạo ra sự căng thẳng cho cơ bắp; mệt mỏi quá độ, mắc những bệnh kéo dài, , …cũng đều có thể là những nguyên nhân dẫn đến di tinh.

Phương pháp đơn giản:

– Tìm hiểu các kiến thức về giới tính

– Tạo lập thói quen lành mạnh trong sinh hoạt

– Tập trung vào học tập và công việc

– Không nằm sấp khi ngủ, không mặc quần quá chật

– Hạn chế uống rượu và các chất kích thích

– Chú ý đến bộ phận sinh dục và các bệnh liên quan

Một số thực phẩm nên dùng:

– Nước ép táo – củ sen: Nguyên liệu gồm táo 200 g, củ sen 200 g, cà rốt 100 g, mật ong (lượng thích hợp). Tất cả đem rửa sạch, bỏ vỏ và hạt, cắt nhỏ rồi cho vào máy ép lấy nước, thêm mật ong vào khuấy đều là dùng được. Món này có tác dụng bổ sung khí huyết nên được dùng để chữa trị chứng di tinh.

cu sen - chua di tinh

– Chè hạt sen bát bửu: Nguyên liệu gồm hạt sen 50 g, bạch quả (bỏ vỏ) 25 g, hạt dẻ (bỏ vỏ) 30 g, táo 25 g, chuối 25 g, quýt 25 g, táo tàu (bỏ hạt) 25 g, đường kính 100 g. Hạt sen rửa sạch, lấy tim; bạch quả, hạt dẻ, táo, chuối, táo ngọt, quýt cắt hạt lựu cỡ bằng với hạt sen. Cho tất cả vào nồi nấu cùng với đường và nước cho đến khi chín mềm là dùng được.

Món này củng cố thận, dưỡng huyết, an thần… dùng rất tốt cho những người yếu thận và gan, mất ngủ, hay mơ, di tinh, hoạt tinh, thiếu máu, tiêu hóa thất thường, tâm trạng u uất, giảm sút trí nhớ.

(Tổng hợp)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>