Lưu ý về cách điều trị rối loạn tiền đình ngày một nặng hơn

Nhiều người bị mắc nhưng do chủ quan nên đã tự chữa ở nhà, dẫn đến việc bệnh không khỏi hẳn được mà còn ngày một nặng hơn. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời khuyên của Tiến sỹ Nguyễn Hoàng – nguyên giảng viên bộ môn dược liệu trường Đại học Dược Hà Nội.

Tiến sỹ Nguyễn Hoàng

Theo TS NGuyễn Hoàng, Bệnh rối loạn tiền đình có , rõ ràng nhất có thể kể đến như , chóng mặt, các vật thể xung quanh người bệnh cảm giác như bị đảo lộn. Thậm chí có thể buồn nôn và nôn khi thời tiết thay đổi.

Cũng theo tiến sỹ, nhiều người bệnh có quan điểm khá sai lầm khi có những dấu hiệu của bệnh mà không đến các trung tâm y tế, bệnh viện để khám chữa mà tự mua thuốc tự chữa ở nhà. Loại thuốc thường được người bệnh mua để tự chữa là các loại thuốc hoạt huyết, giúp lưu thông máu. Các loại thuốc này có thể làm giảm các biểu hiện của bệnh tiền đình nhưng không thể chữa khỏi hẳn được.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>