Những bệnh gây rối loạn sinh lý ở nam giới

Các chuyên gia đã chỉ ra các căn bệnh sau có liên quan đến chứng  ở nam giới.

1. Các vấn đề về mạch máu 

Xơ cứng động mạch, mạch máu hẹp… lưu lượng máu sẽ giảm. Vì vậy, cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại do “vũ khí” đều trong tình trạng không sẵn sàng.

2. Rối loạn thần kinh 

Đàn ông từ tuổi trung niên hay mắc các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu và các bệnh mãn tính khác. Nếu không được chữa trị và tìm hiểu nguyên nhân sẽ ảnh hưởng đến chức năng thần kinh, gây rối loạn các chức năng sinh lý.

Những bệnh gây rối loạn sinh lý

3. Lão hóa đến sớm 

Tuổi tác ngày càng cao, khiến quá trình sản xuất androgen ở “cậu bé” gặp trở ngại, cơn co rút diễn ra nhiều khiến bạn không thể gần gũi bạn đời thành công.

4. Stress 

Lo lắng về công việc, địa vị, gia đình, tài chính khiến đàn ông luôn sống trong mệt mỏi và áp lực nặng nề. Nếu không giải tỏa sớm, những triệu chứng trên dễ dẫn đến căn , … gây rối loạn cương dương.

5.  

Khi đàn ông có tuổi, việc tiểu tiện cũng gặp nhiều trở ngại như khó tiểu tiện hoặc đi tiểu quá thường xuyên… đó là dấu hiệu của bệnh về , có thể là thận yếu. Những bệnh này cũng dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

– See more at: http://triyeusinhly.vn/cac-benh-nam-khoa/chuyen-muc-roi-loan-sinh-ly/610-nhung-benh-gay-roi-loan-sinh-ly.html#sthash.HJtUBbG6.dpuf

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>