Yếu sinh lý, chữa trị thế nào gia tăng ở nam giới thỏa mãn?

( hay rối loạn cương dương, hoặc bất lực ) là chứng bệnh mà đàn ông sợ gặp phải nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với bao , cùng với , , môi trường, sự lão hóa,.v.v.. đã làm cho chứng bệnh này ngày càng gia tăng ở nam giới.

Đối với hầu hết đàn ông, yếu sinh lý thực sự là một căn bệnh khó nói, khiến họ mặc cảm, tự ti trước chị em phụ nữ. Bệnh ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục vợ chồng, gây hậu quả tâm lý nghiêm trọng cho cả 2 người.

Các dấu hiệu nhật biết của bệnh
– Sự rối loạn cương dương thường xuyên lặp đi lặp lại, không thể cương cứng đều đặn trong một thời điểm.
– Tình trạng diễn ra quá 50% số lần giao hợp.
– Liệt dương: dương vật hầu như không thể cương cứng, hoặc có cương cứng nhưng không thể đưa vào âm đạo thỏa mãn bạn tình.
– Suy giảm .

Vậy làm thế nào để điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả và triệt để nhất?

Bạn nên tham khảo sự tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa nam. Tùy theo nguyên nhân, tình trạng bệnh lý, cũng như cơ địa của người bệnh mà áp dụng những phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Yếu sinh lý, chữa trị thế nào

Các phương pháp điều trị:

+ Bổ sung testosteron, chống suy giảm ham muốn tình dục.
+ Luyện tập tạo phản xạ chống xuất tinh sớm.
+ Các phương pháp về tâm lý giảm sự căng thẳng, hồi hộp lo âu khi lâm trận giúp nam giới chủ động trong cuộc yêu, tránh xuất tinh sớm, sự cương dương tốt hơn.
+ Nếu cần có thể can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật với dương vật yếu, không thể cương cứng, bất lực hoàn toàn.
+ Có thể áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý để cải thiện chức năng sinh lý.
+ Duy trì cuộc sống lành mạnh, giảm bớt rượu bia – thuốc lá, phân chia thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giảm căng thăng lo âu.
+ Sử dụng dược phẩm bồi bổ, phục hồi chữa trị. Các bạn có thểm tìm hiểu về Tpcn Dược lực Maca có công hiệu đặc trị các bệnh nam giới.
Hãy gọi tới tổng đài Trị yếu sinh lý – 1900.6002 – 0962.060.660 để được hỗ trợ tư vấn về các vấn đề sức khỏe, sinh lý, giới tính.

– See more at: http://triyeusinhly.vn/cac-benh-nam-khoa/chuyen-muc-roi-loan-sinh-ly/451-yeu-sinh-ly-chua-tri-the-nao.html#sthash.aARecli2.dpuf

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>